Chi Giai successfully organized the Customer Conference in Nha Trang. 5

Sala Garden được biết đến là một trong những hoa viên nghĩa trang lớn và chất lượng nhất khu vực Long Thành, Đồng Nai. Đây được mệnh danh là nơi an yên miền đất Phật cho người đã khuất. Với chất lượng vượt trội, vị trí đắc địa, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc con cháu tỏ rõ lòng thành kính với tổ tiên, ông bà.

Đặc điểm riêng của Sala Garden là gì?

Để thu hút sự chú ý của quan khách, Sala Garden đã được nhà đầu tư là Công Ty TNHH TM & DV Phú Thiện Phát thiết kế với nhiều chi tiết rất độc đáo để trở thành hoa viên chuẩn 5 sao trên thị trường.

Nghĩa trang Sala Garden

  • Sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa 3 trung tâm lớn tại khu vực phía nam gồm: TPHCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Với tuyến giao thông thuận lợi sẽ giúp cho con cháu dễ dàng hơn trong việc thăm viếng.
  • Hoa viên có diện tích xây dựng lên đến 50ha với nhiều công trình kiến trúc tâm linh được thiết kế tinh tế và chất lượng. Sự bao quanh của các công trình Phật giáo như: Thiền viện Linh Chiếu, chùa Bửu Hoa Ni Viện, thiền viện Đạo Huệ, giáo xứ Hiền Đức… sẽ giúp người “nằm xuống” có được sự an yên để sớm ngày đến với miền cực lạc.
  • Sala Garden có rất nhiều khu mộ với thiết kế chất lượng và thẩm mỹ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Nghĩa trang SalaGarden

  • Nghĩa trang được trồng 20.000 cây sala cùng các tiểu cảnh được bố trí xung quanh một cách hài hòa giúp nơi dành cho người đã chết có được sinh khí và sự sống.
  • Các dịch vụ và kiến trúc ở hoa viên đều được thiết kế và thực hiện theo tiêu chuẩn xanh, bảo vệ và thân thiện với môi trường. Nếu so với thị trường hiện nay thì đây là nét độc đáo riêng của Sala Garden. Điều này đã khiến rất nhiều người tìm mua đất xây dựng mộ phần rất hài lòng.
  • Vị trí mà công viên nghĩa trang này đang tọa lạc được nhiều chuyên gia đánh giá là có yếu tố phong thủy rất tốt đẹp. Nó là vùng đất tứ linh có thể mang đến sự yên bình và thanh tịnh cho người đã khuất khi về với cõi vĩnh hằng. Vì thế, với các bậc con cháu luôn muốn mang đến điều tốt đẹp cho tổ tiên, ông bà của mình thì đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn để có được vùng đất âm trạch tốt, nhiều sinh khí.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá nghĩa trang Phúc An Viên Quận 9

3 điểm nhấn giúp Sala Garden có được khả năng thu hút mạnh mẽ

Nếu so với các nghĩa trang truyền thống trên thị trường thì Sala Garden có sự đầu tư “mạnh tay” hơn về cơ sở vật chất và dịch vụ. Điều này cũng lý giải cho việc vì sao nó được xem là hoa viên nghĩa trang cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và thu hút sự chú ý rất lớn trên thị trường “bất động sản cho người đã khuất”.

Công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến bậc nhất

Dự án Sala Garden được xây dựng với mục tiêu mang đến một không gian “xanh – sạch – đẹp” để giúp người đã khuất có thể “sống” trong một thế giới hoàn toàn khác. Để có được điều đó phải nhờ đến bàn tay của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh thiết kế. Nếu xét một cách khách quan thì hiện nay trên thị trường ít có nghĩa trang nào có được sự đầu tư này cả.

Điều khiến nhiều người bị thu hút ở hoa viên chính là sự xuất hiện của 20.000 cây sala và rất nhiều cây cỏ, hoa tươi ngập tràn. Nó có thể khiến quan khách bước chân vào đây như được hòa mình với thiên nhiên. Từ đó tạo nên cảm giác bước vào thế giới “sống” chứ không phải là thế giới của người đã chết.

Bên cạnh đó, hoa viên cũng ứng dụng hệ thống xử lý khí và nước thải đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Những công trình này có tổng vốn đầu tư lên đến 120 tỷ đồng. Nhờ vậy mà môi trường cũng như cảnh quan tại Sala Garden luôn có được vẻ trong lành, mát mẻ và thoáng đãng. Đây là điều không chỉ giúp an ủi người đã khuất mà còn có thể khiến người còn sống không thể không hài lòng.

Phối cảnh Sala Garden

Đọc thêm: Review Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An

Đầu tư tiện ích và dịch vụ cao cấp

Nói đến hoa viên Sala Garden là nói đến một công viên nghĩa trang có dịch vụ chất lượng hàng đầu trên thị trường. Nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người sống và chu toàn cho người đã mất, hoa viên đã cung cấp các dịch vụ tiện lợi như: chăm sóc mộ phần, dịch vụ thăm viếng, dịch vụ mai táng… Tất nhiên, giá cả dịch vụ ở đây sẽ là một điều mà khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Ngoài ra, hoa viên với sự xuất hiện của các tiện ích cao cấp như: khu công viên, tịnh xá Sala, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh,nhà hoả táng, tường tro cốt, đền Trình, nhà tang lễ, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng… Tất cả giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn xây dựng mộ phần cho người thân đã khuất ở nơi đây.

Đền Trình Sala Garden

Công nghệ quản lý hiệu quả

Toàn bộ nghĩa trang Sala Garden đã được nhà đầu tư áp dụng công nghệ quản lý BIM. Đây chính là công nghệ hàng đầu trên thế giới có khả năng quản lý và thi công xây dựng. Chính vì vậy, mọi công trình kiến trúc hay hệ thống sinh thái ở đây đều được hoàn thành nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn đã được đặt ra. Từ đó giúp công viên nghĩa trang này có được một hình ảnh chỉn chu, văn minh khi đi vào hoạt động.

Lựa chọn Sala Garden, khách hàng sẽ có được một nơi an nghỉ hoàn hảo cho người thân đã khuất của mình mặc dù giá cả dịch vụ ở đây không hề thấp như các nghĩa trang truyền thống khác. Tuy nhiên, sự lựa chọn này còn thể hiện được sự hiếu kính của con cháu với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và mang đến sự yên bình, thịnh vượng đời đời cho con cháu.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *